Post by sducazotakaq on Mar 17, 2022 7:31:28 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Toca Life World: Build stories ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Toca Life World: Build stories IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu fun diẹ owo ▞▞▞
▞▞▞ Toca Life World: Build stories 2022 version ▞▞▞
Mo fun ni idiyele yii nitori, maṣe gba mi ni aṣiṣe o jẹ igbadun. Tilẹ lati ṣe awọn iriri diẹ sii o ni lati ra awọn ohun elo ati awọn ṣeto. ati pe awọn iṣẹ diẹ sii yẹ ki o wa lati ṣe ki awọn eniyan maṣe bẹrẹ si ni sunmi. o jẹ ere itura ni gbogbogbo botilẹjẹpe laipẹ Mo nireti pe diẹ sii le wa.
Toca Life World: Build stories. iPad App Store. Go to store open_in_new. Free Application. 4+. Category:Education, Entertainment, Kids, Kids 6–8,
Sanwo fun olupilẹṣẹ ihuwasi ati ni bayi o n beere lati sanwo fun lẹẹkansi lẹhin mimu-pada sipo ẹrọ mi ati fifi sori ẹrọ. Mo fẹ agbapada ni kikun.
Mo lovee Mo tumọ si nifẹ ere naa ṣugbọn o kan fẹ ki awọn eniyan kekere mi lọ si ibomiran ti o dara julọ Mo ni ibanujẹ gaan Emi ko le ṣe iyẹn bc agbaye ati haft ti ere naa jẹ owo ati pe Emi yoo jẹ ere naa si gbogbo eniyan ni ọfẹ. bc kilode ti o ṣe ere fun awọn ọmọde 6-8 yr ati pe Mo jẹ ọdun 11 ti ndun nitorinaa Emi yoo beere nitootọ fun gbogbo ere lati jẹ ọfẹ. PS. Klaire Blackmon jọwọ ọtun mi pada laipe.
Nitootọ ere yii ko wulo ayafi ti o ba n ṣe igbasilẹ itan kan. O ni looto alaidun ati egbin ti akoko. Emi ko ṣeduro ere yii ayafi ti ọmọ rẹ ba dun nipa gbigbe nkan kan.
Mo ni awọn ọran didanubi pupọ ti nṣire kii yoo jẹ ki n darapọ mọ ti MO ba gbiyanju kii yoo paapaa fifuye ṣugbọn idi ti MO ṣe wọn ni 2 cuz Mo ti dun ati pe o jẹ. Ere ti o dara ṣugbọn kii yoo jẹ ki n ṣere ṣe jọwọ ṣe atunṣe kokoro yii
Toca Life World: Build stories - Android Apk App
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn Mo korira bawo ni o ṣe ni lati ra ohun gbogbo ti Mo fẹ pe awọn ile diẹ sii ni ọfẹ ati awọn aaye diẹ sii ọfẹ y'all nilo gaan lati ṣafikun awọn aaye tuntun ti o ni ọfẹ ati awọn ile tuntun ti o jẹ ọfẹ ṣugbọn o jẹ ere ti o dara Mo gboju
Ọmọbinrin mi ṣe eyi o si ti padanu gbogbo awọn nkan rẹ ni ile rira kekere ti Mo ra fun u. O ni ategun ati pe o sọ pe gbogbo wọn parẹ nigbati o lọ si ilẹ akọkọ. Ere naa ko le jade tabi tun bẹrẹ, jọwọ ṣe iranlọwọ
Toca Life World: Build stories 1.39.2 - APKMirror
O jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn ni ọjọ kan glitch kan ṣẹlẹ aga lati ile toca boca mi bẹrẹ si parẹ ati pe ihuwasi mi wa lori ibusun ati pe ibusun ati ihuwasi parẹ ati paapaa ni bayi ihuwasi mi ti lọ ati paapaa ti MO ba ṣatunkọ o tun ti lọ jọwọ ṣe atunṣe ati pe O fẹrẹ jẹ pe gbogbo nkan jẹ owo jọwọ ṣe nkan diẹ sii ni ọfẹ bii ibi-akara bun
Toca Life World Lernspiele xtk
Mo ṣe oṣuwọn rẹ mẹta nitori pe o tẹsiwaju lati jade kuro ninu ohun elo naa, ati pe iboju naa di. Ṣugbọn bibẹẹkọ o jẹ ere nla fun awọn ọmọde!
Mo ni ife ere yi sugbon o nigbagbogbo tapa mi jade .Mo gbiyanju awọn ere 10M igba ati awọn ti o tapa mi jade ati ki o Mo donlod 10M igba jọwọ jọwọ fix awọn isoro ati ki o tapa mi jade . Arabinrin mi ni Andriod kan ati pe o ngbadun ati pe emi le mi jade ni gbogbo igba ti mi ko le ṣe ere yii ṣugbọn o le ṣere.😡😡😡 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠 MO KORI ERE YI 😠😠😡😡
Nitootọ, iriri mi ko tobi to. Mo tumọ si, ere naa jẹ igbadun pupọ. Ṣugbọn, nigbati mo ni foonu titun kan, Mo padanu gbogbo ilọsiwaju mi ati 40 dọla ti mo ti lo lori ere naa. Mabye ti o ba ti diẹ ninu awọn akopọ ere ni o wa free tabi ni o kere din owo, Emi yoo fun marun irawọ.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn o le lo awọn nkan ọfẹ diẹ sii nitori pe o jẹ gbowolori gaan lati ra eyikeyi ninu rẹ ati pe Mo jẹ ọmọde Mo wa ọmọ ọdun 8😅 fere 9 Mo fẹ ile tuntun Mo fẹ awọn nkan bii kuki chocolate ti o le also make the daily reward thing make 200000 77 wakati ti o gba okan mi o gba to gun😪 o fi ofa dun okan mi aisan😰
Emi tikalararẹ nifẹ Ere yii gaan ṣugbọn Mo tun ṣe aye mi ile-ikara mi ti lọ o sọ lori ile itaja Mo ni Mo ti gbiyanju ohun gbogbo ni awọn wakati diẹ sẹhin (irawọ kan nikan nitori glitch)
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn iṣoro kan wa pẹlu ere naa: Ni akọkọ nigbati Mo fẹ ṣe ere naa o gun pupọ lati darapọ mọ: keji pls ṣe awọn ile ọfẹ diẹ sii: pls kẹta ṣe awọn kikọ ọfẹ diẹ sii ati pls ṣe ekeji ohun ko Super gbowolori. Pls ṣe atunṣe toca boca naa.
Ninja Evolution: Idle Warriors Kasual kgg
Hi toca ma binu lati fi atunyẹwo irawọ meji kan ṣugbọn Mo ni iṣoro kan ti MO ni lati koju ALOT Mo ti ṣe ere yii fun ọdun 2 ati fun awọn oṣu diẹ sẹhin evrey akoko Mo ṣii toca Emi yoo ni awọn gliches diẹ ati Mo ni lati tunto ati pe diẹ sii ni MO ra awọn akopọ o gliches diẹ sii ati nigbati Emi ko tunto gbogbo awọn nkan pada si awọn aaye rẹ ati pe ile mi ti Mo ṣiṣẹ takuntakun fun ko pada si ohun ọṣọ nitorina pls ṣatunṣe tnx ati pe o ni pupọ. gliches rẹ ere jẹ ṣi dara
Lati imudojuiwọn Hello Kitty awọn glitches ti wa fun arakunrin mi kekere. Ni akọkọ, o sọ pe awọn ohun kikọ rẹ kii yoo ni awọn aṣọ kanna, iyipada si t shirt funfun kan. Keji, ọfiisi ifiweranṣẹ yoo fun awọn apoti ofo nikan ati awọn apoti nikan. Kẹta, agbaye n tunto, awọn irawọ 2 titi di ti o wa titi.
Build stories for iPhone - Download - Toca Life World
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn o jẹ didan ni ile mi ti MO ṣe di eleyi ti NKAN GBOGBO ati awọn aṣọ ohun kikọ mi jẹ t-shirt funfun kan pẹlu Jean ati awọn nkan mi ni aaye meeli ti paarẹ ṣugbọn Mo fun ni awọn irawọ 2 nitori awọn idun toca boca pls ṣatunṣe kokoro yii pupọ diẹ sii lati sọ nipa awọn idun ṣugbọn Emi ko le baamu gbogbo rẹ ni gbogbo nkan yii o tun mu idaji awọn ipo mi kuro Mo lo 80 $ lori pupọ julọ ere yii
Ok nitorinaa Mo fẹran ere naa ṣugbọn ohun ti o kan ṣe si mi jẹ ẹru, nitorinaa Mo n yipada ihuwasi mi bc Emi ko fẹran ọkan ati pe nigbati Mo pada si ile mi gbogbo ohun ti Mo ni ninu rẹ ti lọ hello Kitty plushies ti Mo ni lati awọn ẹbun ti wa ni tun lọ ohun gbogbo ti wa ni glitching ati awọn oniwe-ki yadi Mo sise lailai lori wipe ile ati awọn oniwe-gbogbo paarẹ. toca boca ṣatunṣe eyi tabi sọ fun mi kini o n ṣẹlẹ
Aye awọn ọmọ obi mi nigbagbogbo tun bẹrẹ lẹhin ti wọn ṣe si ile nigbati wọn ba lọ kuro ni ere o jẹ ki ohun gbogbo pada sẹhin ati nigbakan nibẹ ni agbaye yoo gba ohun gbogbo ati mu awọn aṣọ kikọ kuro jọwọ ṣatunṣe kokoro naa
Ìfilọlẹ yii jẹ ohun ibanilẹru nitori awọn ọmọ wẹwẹ ni lati sanwo fun awọn ile ati awọn ile itaja wọn dara julọ lati ṣatunṣe awọn yẹn ki o jẹ ki o jẹ ọfẹ ki awọn ọmọde le ni igbadun ati ile ọfẹ, awọn papa itura ati awọn ile itaja.
Pupọ bii ohun elo yii, awọn ọmọ mi paapaa, ṣugbọn o nilo ọna ti mimu-pada sipo awọn rira ti a ti ṣe tẹlẹ lori akọọlẹ naa.
Bii Mo nifẹ ere yii pupọ! Ṣugbọn lojoojumọ o ti n tun ile mi ṣe Mo ni lati wo ati gba nkan naa pada si awọn aaye ati pe Mo ni lati tun ile mi ṣe leralera ati lori ohun miiran o jẹ glichy pupọ.
Maṣe mọ idi ti o fi gba ile ọfẹ naa ti o dara gaan ro pe yoo jẹ igbadun lati ṣere pẹlu ṣugbọn o mu lọ Mo ni aye lati wa jade ṣe o ro pe Emi yoo gba pada !!!
Ere yii jẹ iyalẹnu !!! Mo nifẹ ṣiṣere rẹ dara pupọ ati pe o ni awọn idun, ṣugbọn lapapọ iyalẹnu rẹ. Mo kan fẹ beere idi ti ko si ọkan ninu awọn ohun kikọ bii gbogbo wọn ti ko ṣe afihan mọ O jẹ didanubi pupọ lati mu awọn nkan ti Mo nilo botilẹjẹpe Emi ko le fun awọn ohun kikọ mi, ati pe Mo kan fẹ mọ bii kokoro yẹn yoo ṣe tunṣe nitori Emi ko ṣe ti Mo yẹ ki o tun ere mi ṣe nitori o gba ọjọ kan lati kọ ile yẹn nitorina jọwọ wo eyi ki o ṣatunṣe kokoro didanubi yii
Iyẹn nilo lati ṣafikun nkan diẹ sii si ilu bc Mo mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba bii awọn ile itaja diẹ sii ati awọn ile diẹ sii fun awọn eniyan ti ko le san owo naa fun ọkan gangan ṣugbọn lapapọ o jẹ ere ti o dara.
Eyi jẹ ohun elo iyalẹnu ṣugbọn fun idi kan ile itaja ko ṣiṣẹ fun mi ati nitorinaa Emi ko le gba awọn aaye tuntun eyikeyi jọwọ ṣatunṣe eyi
Toca Life World: Build stories Edukacyjne rcg
Mo fẹ ki eyi jẹ esi nitori Mo nifẹ ere naa ati pe gbogbo ohun ti o dara julọ o jẹ pe Mo fẹ ki awọn ile ati awọn ilu miiran wa ni ofe nitori lẹhinna Emi yoo dabi ere oniyi nla kan nitorina ni ireti pe eyi le ṣẹlẹ?
Toca Life World: Build stories Mokomieji cku
Inu mi dun pupọ pe ere yii wa. 1. Mo ra ọpọlọpọ awọn ile ati pe o tọ si owo yii. 2. Awọn aṣayan pupọ wa lati ṣe ọṣọ awọn ile ati ṣẹda awọn ohun kikọ. 3. Ere yi jẹ free 4. Nibẹ ni a pupo ti fun asiri a ri. 5. Nibẹ ni kan pupo ti dara nkan na lori YouTube nipa ere yi ki o le wo awọn ki o si ko nipa awọn ere. 6. Eyi to se pataki julo ni wipe TI E BA YO ERE NA SI ILE E LE TUN GBA LOWO RE KO SI TUN TUN BERE!!!!!!
Mo feran ere yi untill a imudojuiwọn ti o wá loni. Mo ra awọn iduro toca ni ọsẹ kan sẹhin ṣugbọn ko ti ṣiṣẹ sibẹsibẹ si igbesi aye toca Emi ko le lọ lori ọja meji lati gbiyanju ati rii boya MO le mu ṣiṣẹ nibẹ ṣugbọn Emi ko le wọle si ọja laisi imudojuiwọn nitorinaa Mo lọ lati mu o sugbon Emi ko ni ohun aaye ti mo ti paarẹ gbogbo ohun ti mo besikale ohun gbogbo ti mo NÍ Mo nikan ni 3 awọn aworan osi ati 8 apps. ṣugbọn lori gbogbo rẹ o jẹ ere ti o tayọ.{ ṣakoso lati ṣatunṣe iṣoro naa ni ọdun 2 lẹhinna}
Igbesi aye Toca jẹ itura, igbadun, ere ẹkọ ati gbogbo rẹ, ṣugbọn emi ko fẹran otitọ pe Mo padanu owo mi bc ni ipilẹ nigbati mo mu nkan diẹ sii ti ere naa ko dara, fun apẹẹrẹ ere naa yoo jẹ ki gbogbo awọn nkan ile mi laifọwọyi ati inu inu lọ. kuro, o jẹ ki mi awọn aṣọ kikọ lọ si aṣọ aifọwọyi, nitorinaa ti ohunkohun ko ba ṣeduro rira ohunkohun ayafi ti o ba fẹ lati padanu owo rẹ. o jẹ Super didanubi.
Nifẹ ere yii ati pe o nṣere fun oṣu diẹ ṣugbọn lẹhinna lojiji ere mi kan bẹrẹ didan jade (ni gbogbo igba ti Mo ṣii aaye kan ọpọlọpọ awọn ohun kikọ mi wa lori ogiri ti o ni ila ati pe o ni lati mu wọn sọkalẹ, diẹ ninu awọn paapaa ko ni aṣọ !!) Bayi, nigbati mo ṣii app o kan funfun ati paapaa kii ṣe intoro wa lori. Mo nifẹ ere yii gaan ṣugbọn o to akoko fun agbapada.
Ere nla kan. 3 irawọ! Emi ko fẹran bi awọn ere miiran ṣe jẹ awọn ẹtu mẹrin 4. Mo wo awọn fidio ti eniyan ti o ni awọn yara ibugbe ati awọn nkan bii iyẹn. Mo n gba jelly 😵
Ere yii jẹ igbadun pupọ ati iyalẹnu bẹ aimọkan, ṣugbọn ohun kan ni nigbati mo lọ si ibikan ti Mo fẹ lọ, o gba to bii ọgbọn aaya 30 si iṣẹju kan gun lati fifuye. Jọwọ ṣe atunṣe eyi.
Gbiyanju lati fi mi ori ati awọn ti o mì iboju mi ati ki o yoo ko jẹ ki mi.The ere jẹ glitchy. Ṣugbọn iyokuro awọn nkan 2 ti Mo ro pe o jẹ ere ti o dara lapapọ.
Ile ti a lo: ile ibẹrẹ Oṣuwọn nkan: diẹ ti o pọju Nitorina, Mo n ṣe ile kan ati pe Mo ni nkan ifọṣọ lati ile iwosan ati nigbati mo pada wa si ile, gbogbo nkan ti mo fi sibẹ tẹlẹ ti lọ. Diẹ ninu awọn nkan na tun wa nibẹ ṣugbọn o kere pupọ. Bi o ti wu ki o ri, Mo ṣiṣẹ takuntakun lori rẹ ati pe inu mi dun nipa rẹ gaan ati pe o n ṣẹlẹ ati pe o tun jẹ KANKAN nitorina ṣe atunṣe jọwọ - tirẹ nitootọ, Oju Iya
Download Toca Life World: Build stories & create your world apk from Panda Helper for free. Panda Helper provides lots of modified version of the apps with
Toca Life World Build stories Walkthrough, walkthrough for Toca Life City are all you need to Build your World and Squid Toca Life World Build stories
Download Toca Life World: Build stories 1.39.2 APK + OBB for Androidlifeworld, Created by Toca Boca in Educational.
Toca Life World Eğitici swjg
Ṣeduro pe o jẹ ere iyalẹnu ṣugbọn Mo ni akoko buburu ti ndun loni nitori pe o tunto gbogbo nkan mi ati pe Mo ni lati tun ile mi ati ohun gbogbo ṣugbọn miiran ju pe ohun gbogbo dara ṣugbọn awọn ohun kikọ mi ko tunto jọwọ ṣatunṣe kokoro yẹn, o ṣẹlẹ igba mẹta Mo n sọkun ni gbogbo igba
O tapa mi lẹhin ti mo ti tan-an! Ṣe o le ṣatunṣe iṣoro naa? Nitoripe Mo n gbiyanju lati ṣere pẹlu arakunrin mi ṣugbọn o tapa mi leralera. Jọwọ ṣe atunṣe!
Mo nifẹ ere yii nigbagbogbo, ṣugbọn lẹhinna Mo bẹrẹ lati gba sunmi. Pupọ julọ nkan ti o ni ẹru ninu ere yii jẹ owo, owo igbesi aye gidi. Ni otitọ pupọ julọ awọn ere Toca Boca jẹ owo. Eyi ti rẹ mi. Mo n yipada si YASA ọsin. Eyi ti o jẹ ẹya oniyi free yiyan. Ere yii jẹ oniyi ni aaye kan, ṣugbọn ni bayi Mo ti fi sii. Ti o ba le ṣe ohun gbogbo tabi pupọ julọ ohun gbogbo ni ọfẹ, iyẹn yoo dara julọ! (Botilẹjẹpe Mo loye iyẹn bii o ṣe ṣe owo rẹ, ẹgan rẹ lori iye nkan ti owo jẹ.)